2024 sẽ là năm kích cầu mua căn hộ trở lại

Nhằm thu hút người dân quay lại thị trường địa ốc, đặc biệt là thị trường căn hộ, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay tung ra những chương trình kích cầu, bao gồm giảm chiết khấu, tăng thời gian ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất cho người mua.

Phía đầu bên quận 7, các dự án bất động sản ít nhộn nhịp hơn. Một phần là do khu vực này hiện hữu là cảng container Tân Thuận. Trong tương lai, cảng này sẽ được di dời để lấy mặt bằng thực hiện các dự án chỉnh trang đô thị và trở thành công viên ven sông phục vụ du lịch – kinh tế.

Mặc dù các ngân hàng đang cạnh tranh giảm lãi suất, tuy nhiên, vốn tín dụng đổ vào lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là tín dụng tiêu dùng cho người mua nhà, đang giảm mạnh. Nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng đang cân nhắc khi đổ tiền vào lĩnh vực địa ốc trong bối cảnh thị trường vẫn đang trầm lắng.

Vinhomes, một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đã tung ra gói lãi suất cố định cho người mua nhà kéo dài đến15 năm. Dưới đây là chi tiết về gói lãi suất này:

Thanh toán trước 30%: Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ để sở hữu ngay các sản phẩm đa dạng của Vinhomes từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm bao gồm nhà phố tại Vinhomes Ocean Park 2, căn hộ The Zenpark – Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và căn hộ The Beverly – Vinhomes Grand Park (TP HCM).

Hỗ trợ vay ngân hàng: Phần còn lại 70% giá trị căn nhà sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với thời hạn khoản vay lên đến 15 năm.

Lãi suất cố định:

  • Trong 2 năm đầu, người mua được đảm bảo lãi suất tối đa là7%/năm.
  • Các năm tiếp theo, lãi suất tối đa là9,5%/năm.
 • Tùy thuộc vào lãi suất thực tế của ngân hàng:
  • Nếu lãi suất thực tế thấp hơn, người mua sẽ được hưởng theo mức lãi suất ngân hàng áp dụng.
  • Nếu lãi suất thực tế cao hơn, người mua được đảm bảo chỉ phải trả mức cố định là8%/nămhoặc9,5%/năm, phần chênh lệch sẽ được chủ đầu tư chi trả toàn bộ cho ngân hàng.

Với gói hỗ trợ này, sau khi đóng 30% giá trị căn hộ, người mua sẽ được nhận nhà. Điều này giúp người mua tránh được nỗi lo lãi suất thả nổi khi có những thời điểm lãi suất cho vay lĩnh vực địa ốc lên đến 14 – 15%, thì phía chủ đầu tư sẽ chịu phần lãi suất còn lại.

Nếu bạn đang xem xét mua nhà, đây có thể là cơ hội tốt để sở hữu căn hộ với lãi suất cố định trong thời gian dài. Hãy chớp lấy cơ hội.

Với gói tài trợ lãi suất kéo dài đến15 năm, nhiều người mua nhà tin rằng chính sách này sẽ giúp giảm áp lực về lãi suất ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường có những thời điểm lãi suất thả nổi cao.

Nếu các cam kết được thực hiện đúng, khách hàng sẽ được hưởng lợi. Trong mọi trường hợp, khách hàng đều được hỗ trợ bởi chủ đầu tư và ngân hàng để trả góp với lãi suất thấp.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0938.02.6163hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
  Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.