550 tỷ đồng đầu tư cho việc mở rộng tuyến Quốc Lộ 50 đến cảng Long An

Ngày 3-4, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, UBND tỉnh Long An đã tổ chức khởi công mở rộng đường từ quốc lộ 50 đến cảng Long An.

Theo đó đoạn từ quốc lộ 50 đến Cảng Long An có chiều dài 12,87 km, vận tốc thiết kế 80 km/giờ, bảo đảm tải trọng 12 tấn, mặt đường láng nhựa đạt cấp ba đồng bằng, nền rộng 18,5 m, mặt đường rộng 14 m. Tổng vốn đầu tư hơn 550 tỷ đồng do ngân sách tỉnh, vốn huy động doanh nghiệp và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác. Gói thầu đoạn từ quốc lộ 50 đến Cảng Long An sẽ hoàn thành trong vòng 12 tháng kể từ ngày khởi công.

Được biết, dự án đoạn đường từ quốc lộ 50 đền Cảng Long An là một hạng mục trong Dự án đường Tân Tập – Long Hậu – quốc lộ 50 – cảng Long An có tổng kinh phí đầu tư 1.495 tỷ đồng. Trong đó, nguồn vốn trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2017 – 2020 là 900 tỷ đồng, ngân sách tỉnh và vốn huy động doanh nghiệp và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác là 595 tỷ đồng.

Riêng đoạn từ quốc lộ 50 đến cảng Long An, khi hoàn thành đưa vào hoạt động sẽ là trục giao thông quan trọng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp trong tỉnh đến cảng Long An và ngược lại, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

Nhà Đất Sài Gòn HOT

Là một trong những đơn vị giới thiệu thông tin và tư vấn các dự án Bất Động sản ở TPHCM, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. 

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Nhà Đất Sài Gòn HOT khác biệt lớn trong quá trình mang thông tin dự án bất động sản đến khách hàng.

MẠNG XÃ HỘI

LIÊN HỆ DỰ ÁN