Bảng giá đất Tây Ninh cập nhật mới nhất

Bảng giá đất Tây Ninh – Theo bảng giá những loại đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, tiến hành từ thời điểm ngày 1/1/2020 đến 31/12/2024, có giá đất cao nhất là 34.320.000 đồng/m2 thuộc địa bàn huyện Hòa Thành.

Bảng giá đất từng vừng tại tỉnh Tây Ninh
Bảng giá đất từng vừng tại tỉnh Tây Ninh

Giá đất Tây Ninh đắt nhất tại huyện Hòa Thành, với hơn 34 triệu đồng/m2

Bảng giá đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh được ban hành theo Quyết định 40/2019/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá những loại đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Bảng giá đất Tây Ninh này được tiến hành trong GĐ 2020-2024. Cụ thể:

– Thành phố Tây Ninh: Giá đất ở tại thành thị cao nhất có giá 30,2 triệu/m2 thuộc về tuyến đường Đại lộ 30 Tháng 4 (đoạn ngã ba Mũi Tàu đến ngã tư trường Trần Hưng Đạo); thấp nhất là 1,3 triệu/m2 nằm trên đường Huỳnh Công Thắng.

– Huyện Bến Cầu: Có giá đất ở tại thành thị cao nhất là 4,5 triệu/m2 nằm trên đường Nguyễn Trung Trực (Tỉnh lộ 786) và thấp nhất là 810.000 đồng/m2.

– Huyện Châu Thành: Giá đất ở tại thành thị cao nhất 9,75 triệu/m2 thuộc về đường Lê Kha (Hương lộ 6 cũ) và thấp nhất 1,5 triệu/m2 trên đường Phạm Tung.

– Huyện Hòa Thành: Hiện có giá đất ở tại thành thị cao nhất 34,32 triệu/m2 thuộc đường Huỳnh Thanh Mừng, thấp nhất là 5,9 triệu đồng/m2.

Bảng giá đất Tây Ninh tiến hành trong trường hợp nào?

Giá những loại đất theo khung nhà nước được sử dụng làm căn cứ trong các trường hợp sau:

– Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận QSDĐ ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

– Tính thuế sử dụng đất.

– Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai.

– Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

– Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai.

– Tính giá trị QSDĐ để trả cho tất cả những người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận QSDĐ có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho tất cả thời gian thuê.

Hệ số điều chỉnh giá đất Tây Ninh năm 2021

Ngày 04/02/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ký Quyết định số 3/2021/QĐ-UBND về việc ban hành hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong năm 2021 (hệ số K).

Quyết định này quy tắc hệ số điều chỉnh giá những loại đất năm 2021 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh để tiến hành trong các trường hợp cụ thể như sau:

– Đối với thửa đất hoặc khu đất của dự án có giá trị (tính theo giá đất trong Bảng giá đất) dưới 20 tỷ đồng đối với những trường hợp:

+ Xác định đơn giá làm cơ sở tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận QSDĐ của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích đất ở vượt hạn mức.

+ Xác định đơn giá làm cơ sở tính tiền sử dụng đất trong trường hợp có sự thay đổi về diện tích đất giữa diện tích quy hoạch và mặc tích thực tế được cấp Giấy chứng nhận QSDĐ tại những dự án giao đất ở, đấu giá QSDĐ ở.

+ Xác định đơn giá thuê đất đối với đất nông nghiệp vượt hạn mức giao đất, vượt hạn mức nhận chuyển QSDĐ nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân.

+ Xác định đơn giá thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm đối với trường hợp thuê đất sử dụng vào mục đích kinh doanh thương mại, dịch vụ, bất động sản, khai thác khoáng sản.

+ Tính tiền thuê đất đối với trường hợp doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa được Nhà nước cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm.

+ Người mua tài sản được Nhà nước tiếp tục cho thuê đất trong thời hạn sử dụng đất còn lại, sử dụng đất đúng mục đích đã được xác định trong dự án; người nhận góp vốn bằng tài sản gắn liền với đất.

– Xác định đơn giá thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm cho chu kỳ ổn định tiếp theo sau đối với thửa đất hoặc khu đất được Nhà nước cho thuê đất sử dụng vào mục đích kinh doanh thương mại, dịch vụ, bất động sản, khai thác khoáng sản có giá trị (tính theo giá đất trong Bảng giá đất) từ 20 tỷ đồng trở lên.

– Xác định đơn giá thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm (không bao gồm trường hợp thuê đất sử dụng vào mục đích kinh doanh thương mại, dịch vụ, bất động sản, khai thác khoáng sản).

– Xác định giá khởi điểm trong đấu giá QSDĐ khi Nhà nước cho thuê đất thu tiền thuê đất hàng năm.

Theo Quyết định số 03/2021/QĐ-UBND quy tắc Hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2021, hệ số K trên địa bàn tỉnh khoảng từ một đến 1,15, cụ thể như sau:

– Hệ số điều chỉnh giá đất từ 1,05 đến 1,15 lần đối với đất ở tại đô thị.

– Hệ số điều chỉnh giá đất được quy tắc bằng 1,05 (K = 1,05) đối với đất ở ven trục quốc lộ, tỉnh lộ, đường huyện ngoài thành thị và đất ở tại khu đô thị, khu nhà ở mới nằm ngoài đô thị.

– Hệ số điều chỉnh giá đất khoảng từ một đến 1,05 lần đối với đất ở tại nông thôn.

– Hệ số điều chỉnh giá đất được quy tắc đều bằng 1 (K = 1) đối với đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp ngoài ra khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất thương mại dịch vụ (Tại: đô thị; ven trục quốc lộ, tỉnh lộ, đường huyện ngoài đô thị; nông thôn).

Quyết định này có hiệu lực từ thời điểm ngày 1/1. Hệ số điều chỉnh giá đất Tây Ninh năm 2021 được tiến hành từ thời điểm ngày 1/1 đến ngày 31/12/2021.

Giá đất Tây Ninh giai đoạn 2020 – 2024 tăng 300%

Khung bảng giá đất Tây Ninh đã được quy định rõ theo Quyết định 40/2019/QĐ-UBND. Theo đó các mức giá được áp dụng cụ thể như sau:

 • Giá đất thành phố Tây Ninh: Cao nhất vào khoảng 30,2 triệu đồng/m2 tại mặt đường Đại lộ 30/4. Thấp nhất là từ 1,3 triệu đồng/m2 tại khu vực đường Huỳnh Công Thắng.
 • Giá đất huyện Bến Cầu: Cao nhất giá đất mặt đường Nguyễn Trung Trực 4,5 triệu đồng/m2; thấp nhất là 810.000 đồng/m2.
 • Giá đất huyện Châu Thành: Cao nhất chỉ 9,75 triệu đồng/m2 tại khu vực đường Lê Kha; thấp nhất là 1,5 triệu đồng/m2 tại khu vực Phạm Tung.
 • Giá đất huyện Hòa Thành: Cao nhất là 34,32 triệu đồng/ m2 tại mặt đường Huỳnh Thanh Mừng; thấp nhất là từ 5,9 triệu đồng/m2.

Như vậy có thể thấy,giá đất Tây Ninhgiai đoạn 2020-2024 ở nhiều khu vực đã tăng rất mạnh lên tới 300% so với giá đất giai đoạn 2015-2019. Theo các chuyên gia đánh giá, bản giá đất mới này sẽ có tác động mạnh mẽ lên mặt bằng giá nhà đất Tây Ninh trong thời gian tới.

Tuy nhiên trong hiện tại, giá đất tại Tây Ninh vẫn được đánh giá là rất rẻ, tương đối vừa túi tiền với nhiều người mua. Chỉ cần bỏ ra từ 500 triệu là bạn đã có thể sở hữu 1 mảnh đất tại Tây Ninh.

Nếu so sánh với Bình Dương, Đồng Nai hay Long An, các khu vực đã và đang phát triển, giá đất tăng nhiều, biên lợi nhuận sẽ bị thu hẹp. Thì đầu tư đất tại Tây Ninh sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với nhiều người mua như công nhân, người lao động, các bạn trẻ,… có khả năng tài chính còn khá hạn chế, thì việc đầu tư vào bất động sản Tây Ninh là lựa chọn đáng cân nhắc nhằm tối ưu vốn với mục tiêu vừa ở, vừa để dành để tăng giá trung và dài hạn.

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản Tây Ninh?

Ninh sở hữu vị trí vô cùng ấn tượng, với khả năng liên kết chặt chẽ với thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Đông Nam Bộ và nước bạn Campuchia. Chính điều này đã mang đến cho khu vực này tiềm năng phát triển kinh tế nổi trội, giúp thu hút và tạo động lực mạnh mẽ cho quá trình chuyển dịch trong tương lai.

Theo quy hoạch phát triển, tỉnh Tây Ninh đã và đang được định hướng để phát triển thành trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính – văn hóa hàng đầu trong khu vực. Tây Ninh sẽ được phát triển để trở thành mối giao thông trong vùng và thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt.

Sự thay đổi đáng kể về hạ tầng, kiến trúc cảnh quan cũng đang được diễn ra rõ nét tại đây. Góp phần vào việc nâng giá đất Tây Ninh lên một tầm cao mới, xứng tầm với những tiềm năng nó mang lại.

Tây Ninh đã tập trung đầu tư và phát triển với hơn 28 dự án giao thông quan trọng trong giai đoạn 2016 – 2020. Những dự án này đã ra khả năng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện cho người dân lẫn hoạt động thương mại. Một số tuyến đường chính của Tây Ninh có thể kể tới như: đường 790, đường Lý Thường Kiệt, Điện Biên Phủ,…

Kể từ sau khi được quy hoạch thành đô thị loại 2, thị trường bất động sản Tây Ninh đã có những bước tăng trưởng vô cùng ấn tượng. Tây Ninh nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự đầu tư nhất là khi quỹ đất tại TP Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm. Đặc biệt, với những chính sách kêu gọi đầu tư hiệu quả, địa phương đã và đang thu hút được đông đảo giới đầu tư cả trong và ngoài khu vực.

Với sự đầu tư từ các tập đoàn địa ốc lớn, Tây Ninh hiện đang sở hữu tổ hợp khách sạn lưu trú 5 sao với quy mô lớn, sang trọng và đẳng cấp, giúp cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng sử dụng. Trong giai đoạn 2020-2025, giá đất Tây Ninh sẽ tiếp tục tăng khoảng 30% ở nhiều phân khúc khác nhau.

Bảng giá chi tiết áp dụng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (2021-2024)

Căn cứ vào Quyết định số 35/2020/QĐ-UBND ngày 01/09/2020 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành bảng giá đất áp dụng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2020-2024. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10 tháng 09 năm 2020

1

2

3

4-1

5

6

7

8

9

10

11 (1)

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

Hỗ trợ kiểm tra pháp lý và quy hoạch sử dụng đất Tây Ninh chi tiết nhất

Nguồn: Quyết định số 35/2020/QĐ-UBND

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0938.02.6163hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
  Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.