Cách thức tra cứu thông tin quy hoạch TPHCM

Hiện nay để tìn kiếm về thông tin quy hoạch ở Hồ Chí Minh không còn khó khăn với những anh, chị quan tâm bất động sản..

Tôi được biết một Website xem bản đồ quy hoạch HCM online của Trung tâm thông tin quy hoạch Hồ Chí Minh – Sở quy hoạch kiến trúc Hồ Chí Minh.

Nay tôi xin mạn phép chia sẻ với anh (chị) hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch cho anh (chị) nào đang muốn tham khảo.

Bước 1: Anh (chị) vào trang website http://planic.org.vn/map.php

Bước 2:
  • Anh (chị) có thể Click (chọn) vào vùng “ô vuông màu đỏ” để chọn Quy hoạch chung toàn HCM; Quy hoạch Giao thông hoặc Quy hoạch ngành.

Bước 3: 

  • Khi vào mục “Quy hoạch từng quận” Anh (chị) có thể xem được Quy hoạch toàn quận (huyện) và quy hoạch chi tiết từng dự án (vùng) quy hoạch ở vùng phía bên dưới sau:

Khi vào xem bản đồ quy hoạch, anh (chị) có thể dùng con lăn chuột để phóng to/ thu nhỏ kích thước ảnh quy hoạch để xem chi tiết cho rõ nhé ạ. Hoặc anh (chị) cũng có thể tham khảo 1 Website sau để có thêm thông tin về quy hoạch HCM mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

Nhà Đất Sài Gòn HOT

Là một trong những đơn vị giới thiệu thông tin và tư vấn các dự án Bất Động sản ở TPHCM, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. 

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Nhà Đất Sài Gòn HOT khác biệt lớn trong quá trình mang thông tin dự án bất động sản đến khách hàng.

MẠNG XÃ HỘI

LIÊN HỆ DỰ ÁN