Cơn sốt đất nền tại TP.HCM - nhadatsaiognhot.com

3 giải pháp hạ nhiệt cơn sốt ảo đất nền tại TP.HCM; Ham lời nhanh, khách lướt sóng đất nền ngậm trái đắng; Lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội 4,8%/năm… là những thông tin nổi bật trong 24h qua.

Ham lời nhanh, khách lướt sóng đất nền ngậm trái đắng

Cơn sốt đất nền lan rộng, giá đất nhảy múa từng ngày, có nơi tăng đỉnh điểm 100%… đã khiến cho không ít người nhảy vào “đầu tư lướt sóng” với mong muốn kiếm lời nhanh.

Theo một chuyên gia bất động sản, giá đất nền đang tăng chóng mặt khiến nhiều người đầu tư hám lợi nhanh chóng nhập cuộc. Thậm chí, có không ít người chấp nhận vay ngân hàng để đầu tư lướt sóng. Tuy nhiên, hình thức này vô cùng rủi ro.
Theo chuyên gia này, cơn sốt đất nền hiện đang là cuộc chơi của những nhà đầu tư, đầu cơ lớn. Họ là những người trường vốn, đang nắm trong tay một số lượng lớn nền đất và muốn tạo cơn sốt giá để ra hàng. Một cách thức tạo sốt ảo quen thuộc đó là ăn theo các dự án hạ tầng đang được xây dựng tại khu vực, các dự án bất động sản lớn đang được quy hoạch hoặc những thông tin đồn đoán chưa chính thức

3 giải pháp hạ nhiệt cơn sốt ảo đất nền tại TP.HCM

Trong một văn bản mới đây, Hiệp hội bất động sản TP.HCM cho rằng, cần có các giải pháp hạ nhiệt cơn sốt giá ảo đất nền hiện nay để không xảy ra vỡ bong bóng, gây thiệt hại dây chuyển trên thị trường bất động sản và để bảo vệ người tiêu dùng.

Theo Horea, hoạt động của giới đầu nậu và cò đất bất chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sốt giá ảo đất nền hiện nay, cần phải có biện pháp ngăn chặn kịp thời. Do giới đầu nậu và cò đất làm giá, thổi giá đất nền tại các quận ven và huyện ngoại thành, với thủ đoạn tung hỏa mù, lợi dụng các thành quả phát triển hạ tầng giao thông của thành phố, các thông tin chính thống, tung tin thất thiệt, kể cả lợi dụng các tin đồn để kích giá, thổi giá, đẩy giá, tạo sóng lướt sóng để thủ lợi tối đa trong phân khúc thị trường đất nền ở các quận ven và các huyện ngoại thành

Lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội 4,8%/năm

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 630/QĐ-TTg về Lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Lãi suất cho vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội đối với các đối tượng quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội trong năm 2017 là 4,8%/năm (0,4%/tháng). Định kỳ hàng năm, Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện sơ kết, đánh giá; đề xuất, kiến nghị điều chỉnh Lãi suất cho phù hợp

Nghe người ăn khoai, thử vác mai vào quận 9

Những ngày này đi dọc những tuyến đường Lã Xuân Oai, Lò Lu, Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh… của quận 9 thường xuyên chứng kiến cảnh tượng người người tư vấn bán đất, nhà nhà làm nơi môi giới bất động sản. Các công ty bất động sản mọc lên như nấm sau mưa, các bảng biển quảng cáo bán đất giăng đầy các tuyến đường, các quán xá, cà phê võng, cà phê cóc cũng mọc lên dày đặc.

Bước chân vào một công ty bất động sản nằm trên đường Lò Lu, các nhân viên lập tức ra chào đón rất niềm nở. Một nhân viên tên Hằng của công ty Việt Nhân đặt vấn đề: “Chị đi mua đất để ở hay mua đất đầu tư? Chị có bao nhiêu tiền? Chị đã tìm hiểu bao nhiêu công ty rồi?”

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0938.02.6163hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.