Đất nền thương mại trung tâm Quận Tân Bình – Tân Bình Center 2

Sau đợt mở bán Dự án Tân Bình Center ở vị trí đắc địa ngay mũi tàu Trường Chinh –  Cộng Hòa. Và nối tiếp chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn là những nền đất nằm ngay trung tâm quận Tân Bình được mang tên Tân Bình Center 2.
Với nhu cầu khách hàng mong muốn sở hữu những bất động sản thuộc các Quận trung tâm đang rất HOT. Để có được những sản phẩm bất động sản trong phân khúc đất nền ở các Quận trung tâm không hề dễ dàng vì: quỹ đất ở trung tâm ngày một thu hẹp lại, dường như là không còn.

CHÍNH THỨC MỞ BÁN ĐẤT NỀN THƯƠNG MẠI QUẬN TÂN BÌNH LIỀN KỀ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT ĐƯỜNG LẠC LONG QUÂN

Sở hữu vị trí vàng, thuận tiện kinh doanh buôn bán từ vị trí đất bạn trong vòng kết nối từ 10 – 15 phút bạn có thể di chuyển đến các quận trung tâm như: Quận 3, Quận 1, Quận 10, Quận 11…


Với hàng chục tiện ích xung quanh hứa hẹn mang đến cho bạn một cuộc sống viên mãn giữa trung tâm quận như: Siêu thị Nguyễn Kim, Bệnh viện Thống nhất, Chợ Tân Bình, hệ thống trường học từ tiểu học, THPT cho đến các trường đại học như Hồng Bàng, SaigonTourist…
Sống trong một khu vực yên tĩnh, an ninh giữa một đô thị nhộn nhịp còn gì bằng hơn khi bước ra khỏi là những tiện ích hiện đại, về đến nhà là sự yên tĩnh sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng.
Khu đất nền thương mại kinh doanh quận Tân Bình sở hữu những diện tích cực kỳ đẹp:  từ 55m2 đến 60m2, thuận lợi cho việc cất những căn nhà có không gian sinh hoạt thoải mái.
Pháp lý rõ ràng minh bạch, đã có sổ riêng từng nền.
Với nhiều yếu tố thuận lợi và hợp pháp. Còn gì lo ngại cho quý khách hàng đầu tư hoặc an cư.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Từ ngày 24/07/2017 chính thức nhận giữ chỗ cho các nền đất vàng khu thương mai sầm xuất ngay Lạc Long Quân Quận Tân Bình
Hình thức giữ chỗ: đặt chỗ 50tr/nền
Từ ngày 05/08/2017 chính thức công bố giá và đặt cọc
Hình thức cọc: 300tr/nền
Từ khi đặt cọc đến 10 ngày sau ra sang tên công chứng ( có thể thương lượng thời gian công chứng ) .
NGÂN HÀNG BIDV HỖ TRỢ 70% CHO CÁC SẢN PHẨM Ở ĐẤT VÀNG THƯƠNG MẠI NGAY LẠC LONG QUÂN QUẬN TÂN BÌNH[THỜI GIAN CÒN LẠI ĐỂ GIỮ CHỖ TRƯỚC NGÀY MỞ BÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

Nhà Đất Sài Gòn HOT

Là một trong những đơn vị giới thiệu thông tin và tư vấn các dự án Bất Động sản ở TPHCM, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. 

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Nhà Đất Sài Gòn HOT khác biệt lớn trong quá trình mang thông tin dự án bất động sản đến khách hàng.

MẠNG XÃ HỘI

LIÊN HỆ DỰ ÁN