Đợt cuối mở bán Block đẹp nhất dự án Nam Phong Eco Town

Dự án Đất nền Nam Phong Eco Town Quốc lộ 50  là dự án Khu Dân cư có quy mô lớn nhất trung tâm Quốc lộ 50.

Sơ đồ phân lô dự án Nam Phong Eco Town

Đất nền Nam Phong Eco Town Quốc Lộ 50 với giá chỉ từ 399 triệu/nền– Cam kết giá tốt nhất khu vực

Dự án Nam Phong Eco Town quốc lộ 50 

Được thiết kế theo Quy hoạch khép kín và hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Sở hữu tiện ích nội khu hoàn hảo mà bất kỳ dự án nào tại Việt Nam cũng phải mơ ước.

Sau 3 đợt mở bán giai đoạn 1 thì số lượng sản phẩm ở những Block B, C, D đã có chủ sở hữu. Để nối tiếp sự phấn khích của khách hàng khi tìm mua đất tích sản ở những tháng cuối năm. Chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn đã chính thức mở bán Block đẹp cuối cùng, cũng là block đẹp nhất tại dự án.

Event tham quan dự án Nam Phong Eco Town

Cùng với sự kiện tri ân khách hàng. Chủ đầu tư cũng đã chuẩn bị hàng loạt các phần quà may mắn, cũng như chiết khấu ” cực khủng ” cho khách hàng.

 

Nam Phong Eco Town toạ lạc ngay trên mặt tiền Quốc lộ 50 , điểm kết nối trung chuyển giữa các tỉnh miền Tây và khu vực TP.HCM.
Nơi đây chứa đựng những tiềm năng phát triển đặc khu Phía Nam Sài Gòn, sẽ là trục giao thông quan trọng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp trong tỉnh đến cảng Long An và ngược lại, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu chi tiết dự án Nam Phong Eco Town

Tiềm năng khu phát triển dự án Nam Phong Eco Town

Lý do để sở hữu sản phẩm ở Nam Phong Eco Town

Liên hệ phòng kinh doanh dự án: 093 802 6163

Hoặc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN NAM PHONG ECO TOWN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU

Nhà Đất Sài Gòn HOT

Là một trong những đơn vị giới thiệu thông tin và tư vấn các dự án Bất Động sản ở TPHCM, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. 

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Nhà Đất Sài Gòn HOT khác biệt lớn trong quá trình mang thông tin dự án bất động sản đến khách hàng.

MẠNG XÃ HỘI

LIÊN HỆ DỰ ÁN