DỰ ÁN CAO TỐC TP HCM – MỘC BÀI SUN GROUP ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA ĐẨY MẠNH

Dự án cao tốc TPHCM – Mộc Bài (Tây Ninh) kết nối từ Khu đô thị Mộc Bài với các đường vành đai 4, vành đai 3 của TP.HCM, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tháng 9/2018. Vừa qua, tập đoàn Sun Group bày tỏ mong muốn tham gia với TPHCM và Tây Ninh trong dự án đường cao tốc này.

Hình ảnh minh họa

Theo quy hoạch được duyệt, dự án có chiều dài khoảng 53,5-64,2 km bắt đầu từ đường Vành đai 3 thuộc huyện Hóc Môn (TP.HCM) kết nối vào QL22 tại Km 53+850 (trước Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh). Quy mô 6-8 làn xe, lộ giới quy hoạch 140m; giai đoạn 1 đoạn từ TPHCM đến Trảng Bàng (dài 33km) xây dựng 4 làn xe tiêu chuẩn; đoạn còn lại từ Trảng Bàng đến Mộc Bài (dài 20,5km) xây dựng quy mô 4 làn xe hạn chế.

Dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 10.688 tỷ đồng. Về mức kinh phí bồi thường, 2 địa phương cũng đề xuất tự lo trong đó TPHCM khoảng 2.000 tỷ đồng, Tây Ninh khoảng 1.000 tỷ đồng. Các kinh phí còn lại kiến nghị Chính phủ cho đấu thầu hoặc chỉ định thầu theo quy định của pháp luật.

Tuyến Cao Tốc Mộc Bài – TPHCM

Tuyến đường cao tốc TPHCM – Mộc Bài có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa các địa phương xung quanh TPHCM. Đồng thời tạo thành mạng lưới liên kết giữa vùng kinh tế trong điểm phía Nam với các đầu mối giao thông khu vực ASEAN.

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0938.02.6163hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả