TP Dĩ An Bình Dương sẽ có thêm 2.500 căn nhà ở xã hội - Nhà Đất Sài Gòn HOT

Thành Phố Dĩ An Bình Dương sẽ có thêm 2.500 căn nhà ở xã hội (NOXH)

Vừa qua vào ngày 03/06/2024 thông tin cho biết rằng Tập Đoàn Bcons có trụ sở tại TPHCM đang thực hiện thủ tục để phát triển dự án khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất tại phường Thống Nhất Thành Phố Dĩ An Bình Dương. Thông tin được biết trong tháng 9/2024 sẽ chính thức khởi công dự án NOXH này.

TP Dĩ An Bình Dương sẽ có thêm 2.500 căn nhà ở xã hội
Một dự án của tập đoàn Bcons tại đường Thống Nhất TP Dĩ An Bình Dương

Dự án sẽ được xây dựng trên khu đất tại đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu đất này rộng 2ha với mật độ xây dựng 40%.

Chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất cao 32 tầng và 2 tầng hầm. Toàn bộ dự án sẽ xây dựng khoảng 2.500 căn hộ. Đáng chú ý, trong khu vực này sẽ xây dựng trường học liên cấp để con em người lao động theo học.

Tập đoàn Bcons cho hay, mức giá căn hộ nhà ở xã hội do đơn vị phát triển vào khoảng 700 triệu đồng/căn. Người lao động thuộc đối tượng mua NOXH là người lao động thu nhập thấp.

Theo ghi nhận, Tập đoàn Bcons đã xây dựng nhiều dự án nhà ở chung cư tại thành phố Dĩ An Bình Dương. Tuy nhiên, dự án nhà ở xã hội dành cho người lao động có thu nhập thấp thì chưa có dự án nào.

Lãnh đạo Tập đoàn Bcons cho biết, đang thực hiện các thủ tục để phát triển dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất. Trong tháng 9.2024 sẽ chính thức khởi công dự án.

Thông tin ghi nhận, thành phố Dĩ An là một trong những địa phương phát triển công nghiệp đầu tiên ở Bình Dương. Thành phố thu hút và tập trung đông công nhân lao động các tỉnh.

Tuy nhiên, đến nay, vẫn còn rất ít các dự án nhà ở xã hội được xây dựng. Năm 2023, có 1 dự án nhà ở xã hội ở phường Tân Đông Hiệp được xây dựng, tuy nhiên giá bán lại khá cao (từ 1-1,8 tỉ đồng mỗi căn). Người lao động có thu nhập thấp khó có thể tiếp cận được.

Người lao động mong muốn có thêm các dự án nhà ở xã hội tại thành phố Dĩ An với mức giá trung bình mỗi căn từ 500-800 triệu đồng. Với mức giá này, người lao động có thu nhập thấp tại Bình Dương mới có thể tiếp cận được cơ hội mua nhà, sớm ổn định cuộc sống.
Một số dự án của Tập Đoàn Bcons:
Bcons Suối Tiên
Xem dự án Bcons Palaza
Bcons City
Bcons Bee
Bcons Polaris
Và hiện tại đang triển khai dự án Bcons AVENUE ( đang cập nhật… )

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0938.02.6163hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.