Ứng dụng yếu tố phong thủy trong dự án bất động sản

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho rằng phong thủy và kiến trúc có quan hệ mật thiết với nhau, mang đến vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Theo đại diện CapitaLand Việt Nam, đa phần khách mua nhà tại những dự án do công ty xây dựng đều quan tâm đến phong thủy, xem đây là yếu tố đem lại may mắn, tài lộc của cả gia đình.

Phong thủy và kiến trúc có nhiều mối dây liên hệ vì có chung những nguyên tắc căn bản. Khi kiến trúc sư thiết kế một tòa nhà, họ luôn ý thức về những yếu tố môi trường tác động vào thiết kế của mình. Nói cách khác, phong thủy cũng nhấn mạnh đến sự hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh qua các hướng vượng khí di chuyển xung quanh.

“Một vài nguyên tác của phong thủy cũng trùng với kiến trúc. Ví dụ, một kết cấu góc cạnh sắc bén hay nặng nề đặt quá gần cổng chính sẽ làm cản trở dòng vượng khí lưu thông. Nói theo cách của kiến trúc thì chúng ta nên tạo ra một không gian rộng rãi và thoải mái sau cánh cổng chính”, ông Chen Lian Pang cho biết.

Nắm bắt điều này, CapitaLand Việt Nam tổ chức các hội thảo phong thủy và chiêm tinh nhằm mang đến cho thị trường Việt Nam cũng như khách hàng của mình nhiều kiến thức về cách ứng dụng hiệu quả phong thủy trong các dự án nhà ở.

Ngày 22 và 23/4, công ty vừa tổ chức chương trình “Phong thủy và chiêm tinh 2017” cùng chuyên gia phong thủy quốc tế Dato’ Joey Yap tại GEM Center, TP HCM và khách sạn Melia, Hà Nội.

Trong chương trình, chuyên gia Dato’ Joey Yap trình bày 5 vấn đề chính gồm cách tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh; làm sao để biến chuyển cuộc đời và tăng cường sức khỏe đồng thời giải quyết ổn thỏa các mối quan hệ; cách tạo ra hướng đi riêng để thành công dựa trên những nguyên tắc phong thủy. Bên cạnh đó là cách đạt được những công cụ ra quyết định giúp bạn thăng tiến trong tương lai, bao gồm nghề nghiệp, kinh doanh và đầu tư và làm thế nào để biết về môn học siêu hình Trung Quốc và áp dụng hiệu quả cho cá nhân.

Năm 2016, hội thảo “Phong thủy và chiêm tinh” của chuyên gia này được nhiều khách hàng Việt Nam đánh giá cao. Ông cũng tư vấn phong thủy cho Feliz en Vista và D1 Mension – những dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand Việt Nam tại TP HCM và nhiều tổ chức như Bloomberg, Dell, Microsoft, Singtel, UOB Bank.

CapitaLand có mặt tại 7 tỉnh, thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư ở nhiều lĩnh vực: nhà ở và căn hộ dịch vụ. Công ty hiện cung cấp cho thị trường nhà ở TP HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với 9 dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn cũng đầu tư hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 22 toà nhà Somerset tại 7 thành phố lớn.

Nguồn: VNEXPRESS

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo:HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0938.02.6163hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Chúng tôi luôn chia sẻ những thông tin giúp ích cho cộng đồng bất động sản. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về bất động sản vui lòng để lại thông tin vào bên dưới, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng cũng như quý đọc giả

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.